TƯỢNG PHẬT QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT

Còn hàng

1₫

TÊN SẢN PHẨM: Tượng đá trắng non nước Phật Mẹ Quan Âm Bồ Tát đứng trên đài sen CHẤT LIỆU: Đá trắng non nước ( đá tự nhiên ) KÍCH THƯỚC:2,2 M MÀU SẮC: ỨNG DỤNG: Đặt trong các công trình tâm linh như tại gia , đền, chùa, miếu,… ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- - ĐÁ CẢNH SÂN VƯỜN NGỌC PHÁT- Chuyên cung cấp các Tượng phật bằng đá điêu khắc tỉ mỉ, khuôn diện cân đối đem đến giá trị tâm linh sâu sắc. MÔ TẢ *Tượng phật đá: Tượng Phật đá là sản phẩm biểu tượng của Phật Pháp trên các quốc gia Châu Á- Đặc biệt ở Việt Nam. Ta thường thấy tượng Phật đá được đặt ở các công trình tâm linh như đền chùa. *Ý nghĩa của Tượng Phật đá: Theo các nhà phong thủy, đá mang trong mình yếu tố mạnh mẽ có tác dụng lưu chuyển những luồng khí tốt và ngăn chặn những vận khí xấu. Theo Phật giáo, tượng Phật mang lại phước lành, bình an cho mọi người. Ngoài đặt ở đền chùa thì có một số gia đình còn thỉnh tượng Phật đặt ở trong nhà. *Ý nghĩa của tượng đá Phật Thích Ca: Theo sử sách ghi lại, Phật Thích Ca hay còn gọi là Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là bậc giáo chủ cõi Ta Bà. Ngài là vị phật lịch sử chứ không phải vị Phật huyền thoại. Thường trong các chùa Phật giáo Bắc tông Đại Thừa đều thờ Ngài Phật Thích Ca ở chính giữa chính điện. Nên gọi Ngài là đấng Trung Tôn. Hình dáng Phật Thích Ca, tóc thể búi hoặc có các cụm xoắn ốc. Phật Thích Ca mặc áo cà sa hoặc áo choàng qua cổ màu vàng hoặc nâu, nếu có hở ngực thì trước ngực không có chữ "vạn". Mắt ngài luôn mở ba phần tư đăm chiêu nhìn xuống biểu thị quan sát nội tâm- Tâm mình là chủ nhân ông của mọi hành động, mọi nghiệp quả. Ngộ được tự tâm là thấy được nguồn gốc vũ trụ và nhân sinh . *Lưu ý khi sử dụng tượng Phật bằng đá Tượng Phật là vật phẩm rất linh thiêng không thể tùy tiện thỉnh về hoặc đặt tùy ý được mà cần phải lưu ý một số điều sau: Muốn thỉnh tượng Phật về nhà thì phải thỉnh lên chùa trước, nhờ sư thầy làm lễ khai quang xong thì mới đưa về nhà. Nhằm đem lại may mắn, bình an cho gia đình. Tượng Phật không được để trong tủ kín hoặc két sắt vì như vậy bị coi là thất kính với Phật. Vị trí đặt phải trang nghiêm, chính giữa căn nhà tránh hướng vào những nơi bị coi là ô uế như nhà vệ sinh, nhà tắm.- Tượng Phật thỉnh về phải đặt cao hơn so với bàn thờ tổ tiên. Nếu ở khác tầng thì tượng Phật đặt ở tầng cao hơn. Dưới tượng Phật nên đặt lư hương, đèn thờ, đĩa bày hoa quả bánh kẹo để tỏ lòng thành kính. Thường xuyên chăm sóc, lau chùi sạch sẽ. =>> NHẬN ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU CHUYÊN CUNG CẤP, PHÂN PHỐI, SỈ LẺ, CÁC LOẠI ĐÁ CẢNH, ĐÁ SÂN VƯỜN TỰ NHIÊN THIẾT KẾ - THI CÔNG - TRANG TRÍ SÂN VƯỜN CHẾ TÁC HỒ CÁ KOI- HÒN NON BỘ, THÁC SUỐI NƯỚC ... ĐỊA CHỈ: CHI NHÁNH 1: 3A VÕ VĂN KIỆT - P16 - QUẬN 8 - HCM CHI NHÁNH 2: D20/533 NGUYỄN VĂN LINH - ẤP 4 - XÃ PHONG PHÚ - BÌNH CHÁNH - HCM

TÊN SẢN PHẨM: Tượng đá trắng non nước   Phật Mẹ  Quan Âm Bồ Tát  đứng trên đài sen
CHẤT LIỆU: Đá trắng non nước ( đá  tự nhiên )
KÍCH THƯỚC:2,2 M
MÀU SẮC: ỨNG DỤNG: Đặt trong các công trình tâm linh như tại gia , đền, chùa, miếu,…

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

- ĐÁ CẢNH SÂN VƯỜN NGỌC PHÁT-

Chuyên cung cấp các Tượng phật bằng đá điêu khắc tỉ mỉ, khuôn diện cân đối đem đến giá trị tâm linh sâu sắc.

MÔ TẢ
*Tượng phật đá:
Tượng Phật đá là sản phẩm biểu tượng của Phật Pháp trên các quốc gia Châu Á- Đặc biệt ở Việt Nam. Ta thường thấy tượng Phật đá được đặt ở các công trình tâm linh như đền chùa.
*Ý nghĩa của Tượng Phật đá:

 • Theo các nhà phong thủy, đá mang trong mình yếu tố mạnh mẽ có tác dụng lưu chuyển những luồng khí tốt và ngăn chặn những vận khí xấu.
 • Theo Phật giáo, tượng Phật mang lại phước lành, bình an cho mọi người. Ngoài đặt ở đền chùa thì có một số gia đình còn thỉnh tượng Phật đặt ở trong nhà.

*Ý nghĩa của tượng đá Phật Thích Ca:

 • Theo sử sách ghi lại, Phật Thích Ca hay còn gọi là Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là bậc giáo chủ cõi Ta Bà. Ngài là vị phật lịch sử chứ không phải vị Phật huyền thoại.
 • Thường trong các chùa Phật giáo Bắc tông Đại Thừa đều thờ Ngài Phật Thích Ca ở chính giữa chính điện. Nên gọi Ngài là đấng Trung Tôn.
 • Hình dáng Phật Thích Ca, tóc thể búi hoặc có các cụm xoắn ốc. Phật Thích Ca mặc áo cà sa hoặc áo choàng qua cổ màu vàng hoặc nâu, nếu có hở ngực thì trước ngực không có chữ "vạn". Mắt ngài luôn mở ba phần tư đăm chiêu nhìn xuống biểu thị quan sát nội tâm- Tâm mình là chủ nhân ông của mọi hành động, mọi nghiệp quả. Ngộ được tự tâm là thấy được nguồn gốc vũ trụ và nhân sinh .

*Lưu ý khi sử dụng tượng Phật bằng đá

 • Tượng Phật là vật phẩm rất linh thiêng không thể tùy tiện thỉnh về hoặc đặt tùy ý được mà cần phải lưu ý một số điều sau:
 • Muốn thỉnh tượng Phật về nhà thì phải thỉnh lên chùa trước, nhờ sư thầy làm lễ khai quang xong thì mới đưa về nhà. Nhằm đem lại may mắn, bình an cho gia đình.
 • Tượng Phật không được để trong tủ kín hoặc két sắt vì như vậy bị coi là thất kính với Phật.
 • Vị trí đặt phải trang nghiêm, chính giữa căn nhà tránh hướng vào những nơi bị coi là ô uế như nhà vệ sinh, nhà tắm.-
 • Tượng Phật thỉnh về phải đặt cao hơn so với bàn thờ tổ tiên. Nếu ở khác tầng thì tượng Phật đặt ở tầng cao hơn.
 • Dưới tượng Phật nên đặt lư hương, đèn thờ, đĩa bày hoa quả bánh kẹo để tỏ lòng thành kính.
 • Thường xuyên chăm sóc, lau chùi sạch sẽ. 

=>> NHẬN ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

CHUYÊN

 • CUNG CẤP, PHÂN PHỐI, SỈ LẺ, CÁC LOẠI ĐÁ CẢNH, ĐÁ SÂN VƯỜN TỰ NHIÊN
 • THIẾT KẾ - THI CÔNG - TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
 • CHẾ TÁC HỒ CÁ KOI- HÒN NON BỘ, THÁC SUỐI NƯỚC ...

 

ĐỊA CHỈ:
CHI NHÁNH 1: 3A VÕ VĂN KIỆT - P16 - QUẬN 8 - HCM
CHI NHÁNH 2: D20/533 NGUYỄN VĂN LINH - ẤP 4 - XÃ PHONG PHÚ - BÌNH CHÁNH - HCM

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

0819234568