Tượng Chú Tiểu Yêu Đời

Còn hàng

Liên hệ

  • Tên Sản Phẩm: Tượng Chú Tiểu Yêu Đời
  • Chất liệu: Đá Trắng
  • Kích thước: Cao 50cm - Rộng 20cm

Ngọc Phát Stone Chuyên cung cấp các Tượng bằng đá điêu khắc tỉ mỉ, khuôn diện cân đối đem đến giá trị tâm linh sâu sắc.

Tượng Chú tiểu tam không:
Hình tượng chú tiểu đá trong quan điểm Phật giáo luôn khiến người xem thích thú vì chú đại diện cho lứa tuổi ngây thơ, trong sáng. Hình tượng ngây thơ của các chú tiểu khiến mọi người như tìm lại được những gì trong sáng nhất trong cuộc đời mình. Trong số các chú tiểu, đặc biệt là tượng chú tiểu tam không, là một trong những hình tượng khiến nhiều người yêu thích.

Ý nghĩa của Chú tiểu tam không:

  • Chú tiểu đá ngây thơ là hiện thân cho sự trong sáng, thánh thiện, an nhiên và không dính bụi trần.
  • Nhìn vào chú, ta có cảm giác an lành giữa cõi hồng trần, tránh xa muộn phiền, ưu tư.
  • Các bức tượng chú tiểu bằng đá thường được đặt dưới chân tượng phật, tăng sự trang nghiêm cho không gian thờ cúng. Chú tiểu là một hình tượng rất đáng yêu, thường xuất hiện bên cạnh các vị phật. Tượng chú tiểu bằng đá thể hiện sự an nhiên, tự tại, lạc quan trước mọi điều trong cuộc sống.
  • Các ngày nay còn được sử dụng để tạo điểm nhấn cho các không gian kiến trúc. Chất liệu đá tự nhiên giúp cho sản phẩm luôn đẹp và bền bỉ theo thời gian. Có rất nhiều mẫu mã với hình dáng đáng yêu ngộ nghĩnh như tượng chú tiểu tam không bằng đá, chú tiểu niệm phật, chú tiểu gánh nước,…

Chúng tôi Ngọc Phát Stone & Garden là địa chỉ uy tín trên toàn quốc với nhiều Tượng Chú Tiểu đá tự nhiên trang trí sân vườn; đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, Ngọc phát stone có nhiều năm kinh nghiệm, trong lắp đặt - thi công cảnh quan sân vườn.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

0819234568
Chat messager