Tượng Cá Heo Phong Thủy

Còn hàng

Liên hệ

CHẤT LIỆU: Đá Cẩm Thạch trắng
KÍCH THƯỚC: 1,2 M
MÀU SẮC: Trắng

Tượng đá cá heo trắng mang đến sự sang trọng, hợp với gia chủ mệnh KimThủy. Có thể hỗ trợ tương hỗ với các mệnh khác, đảm bảo sự hài hòa về mặt phong thủy cho không gian sống của bạn.

TÊN SẢN PHẨM: Tượng đá Cá Heo trắng biểu tượng của sự may mắn
CHẤT LIỆU: Đá Cẩm Thạch trắng
KÍCH THƯỚC: 1,2 M
MÀU SẮC: Trắng

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

- ĐÁ CẢNH SÂN VƯỜN NGỌC PHÁT-

Chuyên cung cấp các TƯỢNG TRANG TRÍ bằng đá điêu khắc tỉ mỉ, khuôn diện cân đối đem đến giá trị phong thủy sâu sắc.

ỨNG DỤNG: Dùng trong trang trí Đài phun nước, trang trí trong nhà, sân vườn, tiểu cảnh,…
*Ý nghĩa Cá Heo:

  • Cá Heo từ lâu đời đã là biểu tượng cho lòng dũng cảm, sự hiền hoà và thân thiện với con người. Chúng còn là đại diện cho sự tích cực, cầu mong có nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống.
  • Không những thế, cá heo còn là biểu tượng cho tình bạn, hữu nghị, hòa bình- là người bạn đồng hành của con người. Chính bởi những ý nghĩa đó, người ta thường thích trao tặng nhau những món quà mang biểu tượng cá heo như một lời chúc đầy ấm áp và niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

*Ý nghĩa của tượng đá cá heo:

  • Về ý nghĩa phong thủy, tượng đá cá heo đại diện cho sự giàu sang, sung túc mang lại nhiều dư giả và tiền tài cho chính chủ. Giúp gia chủ trong những hoàn cảnh khó khăn có thể gặp được quý nhân phù trợ.
  • Ngoài ra, giá trị nghệ thuật khi đặt tượng đá cá heo là rất cao, mang lại một đẳng cấp khác biệt cho gia chủ cũng như các công trình nơi có các tượng đài Cá heo.
  • Đặc biệt ,Tượng đá cá heo trắng mang đến sự sang trọng, hợp với gia chủ mệnh KimThủy. Có thể hỗ trợ tương hỗ với các mệnh khác, đảm bảo sự hài hòa về mặt phong thủy cho không gian sống của bạn.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

0819234568