Lavabo Đá Vàng Thanh Hóa

Còn hàng

$255.00

Tên Sản Phẩm: Lavabo Đá Vàng Thanh Hóa

  • Chất liệu: Đá Vàng Thanh Hóa
  • Kích thước: Cao 85cm - Đường kính 50cm

Ngọc Phát Stone Chuyên cung cấp các Sản phẩm mỹ nghệ bằng đá tự nhiên đạt chất lượng cao. 

Chậu rửa mặt bằng đá tự nhiên  (lavabo) được làm từ 100% đá tự nhiên nguyên khối, qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân chế tác vô cùng công phu và tỉ mỉ, trải qua nhiều công đoạn để tạo thành chiếc lavabo tuyệt đẹp mà vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn nét đẹp nguyên thủy của đá tự nhiên.

 Sau khi khai thác từ khối đá lớn, phôi đá được chọn lọc sẽ được đưa về xưởng gia công. Tại đây, các người thợ lành nghề tiến hành gia công tỉ mỉ, khéo léo qua các giai đoạn cắt, đục, đẽo, khoét lỗ, mài, đánh bóng sáng phía trong, bo tròn xung quanh viền... bằng máy móc chuyên dụng để tạo thành những chiếc Lavabo hoàn thiện với đường nét tinh tế, hài hoà.

 - Vân đá là một nét đẹp đặc biệt và độc đáo của Lavabo chậu rửa mặt bằng đá tự nhiên mà các loại lavabo thông thường không có được. Vân, vệt, và những vết rạn trong mỗi khối đá được hình thành qua kiến tạo địa chất hàng triệu năm. Bởi từng chiếc Lavabo được làm từ một khối đá khác nhau, tuỳ thuộc vị trí cắt của phôi đá nên vân đá cũng hoàn toàn ngẫu nhiên, không tồn tại 2 chiếc Lavabo giống nhau, điều này tạo nên vẻ đẹp độc nhất vô nhị cho Lavabo đá tự nhiên.

 Công dụng: Lavabo đá tự nhiên (bồn rửa mặt, chậu rửa mặt bằng đá tự nhiên) thường được dùng trong trang trí nội thất nhà tắm, spa, nhà hàng, khách sạn,… hoặc lắp đặt ở ngoài trời, lối đi hay bất cứ nơi nào trong không gian nhà bạn miễn phù hợp với quan cảnh xung quanh. Bồn rửa bằng đá được làm tỉ mỉ và giữ nguyên nét đẹp nguyên thủy của đá tự nhiên.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ vận chuyển - lắp đặt của Ngọc Phát Stone.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

0819234568