Sản phẩm 10

Còn hàng

Liên hệ

CẶP TỲ HƯU BẠCH NGỌC TRANG TRÍ Tỳ Hưu Bạch Ngọc, linh vật khai vận, giúp chiêu tài lộc, một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân và người sử dụng. Bên cạnh đó còn có công dụng cho đường công danh, giữ của cải không bị mất, được sự giúp đỡ của quý nhân. Đối với phong thủy Tỳ Hưu Bạch Ngọc là vật tâm linh được coi trọng, thời xưa chỉ có các vị vua chúa mới được sử dụng mà thôi. Hơn nữa bên trong Tỳ Hưu Bạch Ngọc chứa nguồn năng lượng đặc biệt, được hấp thụ linh khí từ đất trời và hội tụ qua hàng ngàn năm thay đổi của môi trường, nên phần cát khí ở bên trong có khả năng khai thông trí tuệ, tạo sự tự tin cho người sử dụng, đồng thời kích thích vào hệ tuần hoàn và tiêu hóa, giúp đầu óc được tỉnh táo và minh mẫn. Liên hệ để được tư vấn tốt nhất Điện thoại: (Mr.Quảng) 090 707 4568 - (Ms.Quý) 096 444 3339 Website: dacanhsanvuon.com #datrangtri #dasanvuon #canhquansanvuon #datrangtriphongthuy #daphongthuy #datieucanh #tuongtrangtri #tuongnghethuat #tuongsanvuon #dacanhsanvuon #tieucanhhokoi #thicongcanhquan #thiconghonnonbo #thicongthacnuoc

👉 CẶP TỲ HƯU BẠCH NGỌC TRANG TRÍ 👈

Tỳ Hưu Bạch Ngọc, linh vật khai vận, giúp chiêu tài lộc, một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân và người sử dụng. Bên cạnh đó còn có công dụng cho đường công danh, giữ của cải không bị mất, được sự giúp đỡ của quý nhân.

Đối với phong thủy Tỳ Hưu Bạch Ngọc là vật tâm linh được coi trọng, thời xưa chỉ có các vị vua chúa mới được sử dụng mà thôi.

Hơn nữa bên trong Tỳ Hưu Bạch Ngọc chứa nguồn năng lượng đặc biệt, được hấp thụ linh khí từ đất trời và hội tụ qua hàng ngàn năm thay đổi của môi trường, nên phần cát khí ở bên trong có khả năng khai thông trí tuệ, tạo sự tự tin cho người sử dụng, đồng thời kích thích vào hệ tuần hoàn và tiêu hóa, giúp đầu óc được tỉnh táo và minh mẫn.

📣 Liên hệ để được tư vấn tốt nhất

Điện thoại: (Mr.Quảng) 090 707 4568 - (Ms.Quý) 096 444 3339

✔️Website: dacanhsanvuon.com

#datrangtri #dasanvuon #canhquansanvuon #datrangtriphongthuy #daphongthuy #datieucanh #tuongtrangtri #tuongnghethuat #tuongsanvuon #dacanhsanvuon #tieucanhhokoi #thicongcanhquan #thiconghonnonbo #thicongthacnuoc

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

0819234568
Chat messager