Đèn Đá Sân Vườn - Đèn Tháp MS08

Còn hàng

Liên hệ

  • Tên Sản Phẩm: Đèn Đá Tháp
  • Mã Sản Phẩm: DD-MS08
  • Chất liệu: Đá Nguyên Khối
  • Kích thước: Cao 120cm

Ngọc Phát Stone Chuyên cung cấp các Đèn trang trí đá tự nhiên đạt chất lượng cao đem đến giá trị cho khu vườn của gia chủ.
Đèn đáđèn sân vườn nghệ thuật là các dạng đèn làm bằng đá dùng để trang trí tiểu cảnh sân vườn biệt thự được các kiến trúc sư đưa vào thiết kế ứng dụng rất nhiều. Một khu vườn đẹp lộng lẩy của một ngôi biệt thự to lớn, hay những nhóm tiểu cảnh, non bộ đẹp thì không thể thiếu các mẫu đèn sân vườn, mẫu đèn đá để tạo ra các điểm nhấn ánh sáng của khuôn viên khi màn đêm buôn xuống. Ngoài ý nghĩa trang trí, các cây đèn đá, đèn sân vườn khi đặt 2 bên lối đi còn cho lượng ánh sáng vừa và đủ để chúng ta dễ đi lại sinh hoạt vui chơi trong khuôn viên.

*Ý nghĩa của Đèn đá nghệ thuật:

- Thiết kế sân vườn luôn là vấn đề rất được chú trọng đối với nhiều người. Tuy nhiên, để mang đến sự hoàn thiện một cách tuyệt đối và vẻ đẹp không bị mất đi khi về đêm thì bạn nên biết cách bố trí lắp đặt và chọn cho mình mẫu đèn đá sau cho phù hợp.

- Đồng thời, không gian sân vườn khi đêm đến nếu không được chiếu sáng sẽ khiến ngôi nhà bạn trong trở nên tối hơn và cảnh dù đẹp đến mấy cũng hóa hư không.

- Đèn đá được đặt ở những chổ phù hợp và có tác dụng nhất định; nó có thể là điểm giới hạn hoặc chuyển tiếp không gian vườn cảnh từ nơi này sang nơi khác; có thể là khúc quanh trong vườn dạo, trên bờ đất doi ra bên hồ nước, bên cạnh phiến đá bước chân, hay trong góc vườn.

Chúng tôi Ngọc Phát Stone & Garden là địa chỉ uy tín trên toàn quốc với nhiều mẫu đèn đá trang trí sân vườn; đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi còn đơn vị chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn với nhiều năm kinh nghiệm, trong lắp đặt - thi công cảnh quan sân vườn.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

0819234568
Chat messager